Monday, 26/08/2019 - 10:16|

Hoạt động tháng thanh niên

Thực hiện KH tháng thanh niên chào mừng kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Đoàn trường THCS Long Sơn phối hợp cùng Đoàn phường Long Sơn tổ chức hoạt động ngày Chủ nhật xanh,
Sáng hôm nay (Chủ nhật - ngày 18/3/2018) Đoàn trường THCS Long Sơn phối hợp cùng Đoàn phường Long Sơn triển khai hoạt động ngày Chủ nhật xanh. Tổ chức tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, chăm sóc và trồng hoa trong lhuoon viên trường.

Buổi hoạt động có sự tham gia chỉ đạo của đ/c Hoàng Việt Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường; Ban thường vụ đoàn phường Long Sơn và sự tham gia hoạt động của các đoàn viên giáo viên và các em học sinh là đối tượng đoàn của trường THCS Long Sơn.

Qua buổi hoạt động, các em đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, sôi nổi của tuổi trẻ đã góp phần tăng thêm ý nghĩa, mục đich của chương trình hành động và là một buổi thể hiện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.