Friday, 23/07/2021 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Sơn

Lễ kết nạp Đoàn viên mới - Đợt 1 năm học 2017-2018

Chiều ngày 26/3/2018. Trường THCS Long Sơn phối hợp cùng Đoàn phường tổ chức kết nạp cho 9 Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Một trong chuỗi hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Chiều hôm nay, ngày 26/3/2018. Trường THCS Long Sơn phối hợp cùng Đoàn phường tổ chức kết nạp cho các thanh niên ưu tú, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác giáo dục ý chí phấn đấu, lý tưởng cho các thanh niên, đội viên học sinh tại trường THCS Long Sơn.

Trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới trang nghiêm và ý nghĩa này, có sự hiện diện để ghi nhận kết quả và chỉ đạo các hoạt động tiếp theo cho tổ chức Đoàn phường và Chi đoàn trường THCS của đ/c Hồ Thị Bích Hải, Phó Bí thư thường trực Đang ủy phường và đ/c Hoàng Việt Anh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Long Sơn cùng các đồng chí đoàn viên giáo viên của nhà trường và các thanh niên đã được giác ngộ qua lớp bồi dưỡng lý luận đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 09 thanh niên ưu tú là HS của khối 9 trường THCS Long Sơn. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Đoàn phường Long Sơn xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới - Đợt 1 năm học 2017-2018

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 122
Tháng 07 : 612