Friday, 14/08/2020 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Sơn

Giao lưu gặp mặt Dâu, Rể nhân ngày 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018), trường THCS Long Sơn tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo của trường

Chiều ngày 8/3/2018, trong hương sắc, tiết trời của đầu xuân năm mới 2018 và không khí phấn khởi của cả thế giới kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018), trường THCS Long Sơn lần đầu tiên tổ chức buổi gặp mặt các dâu hiền, rể thảo, đây là dịp để một nửa còn lại của CB, GV, CNV trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt hơn nữ thiên chức làm mẹ, làm cha của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội, của nhà trường. 

Trong buổi giao lưu gặp mặt thầy Hiệu trưởng Hoàng Việt Anh, Bí thư chi bộ nhà trường đã gửi các chị, em luôn luôn giữ mãi tám chữ vàng Đảng đã trao tặng: “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” và luôn luôn đẹp trong mắt người chồng của mình.

Và cũng gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh, chị là chồng, vợ của CB, GV, NV nhà trường về sự cảm thông, chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, sự tiếp thêm năng lượng để chồng, vợ của mình yên tâm, vững vàng đứng vững trong sự nghiệp trồng người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường giao cho.

Thầy Hoàng Việt Anh, Bí thư Chi - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại buổi giao lưu

Dâu trưởng và dâu phó của trường cùng chụp ảnh lưu niệm

Anh Hải (chồng cô Phùng Thị Thúy Hằng) đại diện các chành rể phát biểu tại buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu cũng đã có nhiều nội dung, nhiều hoạt động van hóa, thể dục thể, trò chơi tạo nên một không khí đoàn kết, vui tươi, ấm áp, phấn khỡi trong tất cả mọi người.

Với những hoạt động như thể này là nguồn cảm hứng, là sự động viên để CB, GV, NV hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của minh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 276