Monday, 26/08/2019 - 10:52|

Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn, năm 2018

Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Ngày 10, 11/3/2018 Đoàn phường Long Sơn, được sự nhất trí của BTV Thị đoàn Thái Hòa, của Đảng ủy phường Long Sơn đã phối hợp cùng Đoàn đội trường THCS Long Sơn, tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Về dự khai mạc có:

+ Đồng chí Hồ Thị Bích Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Sơn.

+ Đồng chí Hoàng Việt Ạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Long Sơn.

+ Đồng chí Nguyễn Văn Quỳnh, UV BTV Thị đoàn Thái Hòa, Bí thư Đoàn phường Hòa Hiếu

+ Các đồng chí trong BTV Đoàn phường Long Sơn và gần 40 Thanh niên ưu tú của trường THCS Long Sơn được giới thiệu học tập lý luận cảm tình Đoàn.

Trong đợt học tập các em học viên đã được các đồng chí giảng viên truyền đạt nội dung "Những vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam'" và "Những vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh", tập cho các em những bài hát truyền thống về Đoàn TNCS Hồ Chí MInh, chơi các trò chơi thanh niên và đặc biệt là tham gia lao động với chủ đề "Ngày Chủ nhật xanh".

Các em đã nghiêm túc, tích cực, hăng say, sôi nổi tham gia các hoạt động, tạo nên một khí thế thi đua thanh niên làm theo lời Bác.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục cho học sinh về lý tưởng, về đạo đức cách mạng. Quan đây các em đã tự thấy minh lớn lên rất nhiều không chỉ về hình thể, vóc dáng mà lớn lên về phẩm chất, tâm hồn và trí tuệ.

Đ/c Hồ Thị Bích Hải, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Sơn phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Đ/c Hoàng Việt Ạnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Long Sơn dặn dò các em HS trong buổi khai mạc

Anh Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đoàn phường Long Sơn quán triệt nội qui lớp học

Hình ảnh buổi lễ khai mạc và các hoạt động tại lớp học