Friday, 23/07/2021 - 23:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Sơn

Xuân yêu thương 2018

Tết Mậu Tuất 2018 đang cận kề cũng là lúc các trường học trên địa bàn thị xã Thái Hòa đẩy mạnh các hoạt động chăm lo tết cho học sinh nghèo. Một chút quà bánh hoặc những phần học bổng là tình cảm yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ mà thầy cô, bạn bè dành tặng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa chung với các hoạt động đó, sáng ngày 10/2, Trường THCS Long Sơn, thị xã Thái Hòa với chương trình "Xuân ấm yêu thương", đã tổ chức trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong học tập, tu dưỡng ở học kỳ 1 năm học 2017-2018.

Dịp này, đại diện BGH nhà trường cùng bà Nguyễn Thị Thúy Liễu, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phúc Hòa đã trao 35 suất quà trong đó bao gồm bánh kẹo, dầu ăn và tiền mặt, tổng số tiền hỗ trợ gần 8 triệu đồng cho 26 em học sinh học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Để có những suất quà ý nghĩa này, nhà trường ngay từ đầu năm học đã vận động sự quyên góp của tập thể, cá nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và cùng sự hỗ trợ của Hội chữ thập đỏ thị xã Thái Hòa, doanh nghiệp Phúc Hòa.

Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Phúc Hòa trao quà cho HS

Đặc biệt, các em học sinh của nhà trường với phong trào "Nuôi lợn đất" ở các Chi đội đã tiết kiệm từ tiền ăn sáng hay việc nhặt giấy vụn, phế liệu xây dựng nguồn quỹ vì bạn nghèo, nhằm góp phần chia sẻ, động viên và thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng HS

Những phần quà Tết này là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, vượt qua những thử thách cũng như bệnh tật để tiếp tục cố gắng trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 122
Tháng 07 : 612